Breech to Head Down Position

I'm 33 weeks 5 days preggy now. 2 weeks ago, my OB told me na head down na si baby which is good news for me. Earlier this day, sabi ni OB parang may matigas daw sa upper left ng belly button ko at baka raw nag-breech si baby. Hindi naman nabahala si doc pero nag-aalangan po ako baka magpatuloy breech si baby. Anu-ano po usually ginagawa niyo para head down ule si baby? Last week ng december pa po scheduled ultrasound. #firstbaby #thirdtrimester

2 Replies

Always pray lang and kausapin nyo po si baby. Try nyo rin po syang lagyan ng music and flashlight sa bandang puson para sundan nya.

3y ago

effective pala po yun? thank you po

mag head down pa ulit yan..