breechbaby

Im 32 weeks end 2 days pregnant,breech baby panu ko b sya mapapaikot

4 Replies

pasounds kapo sa baba ng puson mo mumsh, kausapin Mo si baby na ikot sya, o kaya mag crawling position steady ka ganon. ka mumsh mga 5 to 10 mins cguro ako 5 mins nag gaganon ako evryday. it worked for me. 6 mos nalaman na breech sya now 8 mos, cephalic na si bibi,

Sabi nila momsh lagay daw sounds sa puson ng sundan ni baby. Breech din baby ko pero 24 weeks pa lanv nman ako kaya super dasal na sana umikot ayaw ko kasi ma cs

5y ago

Pray lang tlaga momsh huhuhu lapit na due ko sana nxt chckup umikot na

Aq dn sis ngwoworry kc nung april 24 cephalic n xa eh tas kanina ngultrasound ulit aq breech n c bby..sana umikot ulit pg malapit n q manganak

3y ago

ilang mos po nung nag breech ulit? tas nagcephalic po c baby?

Pasound ka po bandang puson.. araw araw mo po gawin..