1st time mom here

Hi im 31 weeks preggy po normal po ba sa gantong weeks manhid at parang mejo maga daliri ko? thank you po sa sasagot 💗 #1stimemom

2 Replies

yes aku dn ganyan sis sobrang ngalay hinilot hilot ku lng dahan dahan saka kilos kilos dn nababawasan naman inum ka lng madaming tubig

at that stage, opo. may pagkakataon na nagmamanhid at nagmamanas po during 3rd trimester.

3y ago

May way po ba para mawala ito? medyo natatakot po kse ako hehe