hi po

I'm 31 weeks and 1 day Pero maliit parin Yong tiyan ko...

4 Replies

You don't have to worry kung maliit lang ang tyan mo. Maliit din tummy ko before mommy, nasa 37 weeks na ako pero ang sukat ng tummy ko is nasa 28 cm lang at purong bata daw si baby kaya maliit ako magbuntis at 5'6 pa height ko nyan. As long as okay naman ang results ng mga ultrasounds mo mommy at wala namang ibang remarks si OB is you don't have to worry.

No worries sa size ng tyan mommy basta normal lng lahat every check up ok lng po yun. Iba2 po tlaga size ng tyan ng mga buntis 😊

as long as okay at accurate naman po yung timbang ni baby accrdg sa ultrasound okay lang po yan

37 inches sakin. Ilang inches sayo momsh? Tingin din ng iba maliit tyan ko.