Sss Matben

Im 30 weeks pregnant. Want ko po sana mag apply for Matben kaso last 2019 pa po last hulog. Nag eemail din po ako sa Sss kaso wala po reply. Makakapag apply pa po ba ako nang Matben?? Gumagawa din po ako nang Account sa App nila kaso yung Sss number ko daw di daw po nag eexist sa record nila 😔 Pano po kaya yun 😔😔😔 Salamat po sa sasagot

2 Replies

Momi my dati knA bang account sa Sss website?pwede ka po Sana tru online nlng mag apply pero mas mainam din po Sana Kong personal kng pumuntA sa Sss noong maliit pa tiyan mo pra maasikaso mo cia.,at nkapag file personally Mat 1 mo..kc after mong mlaman na pregnant ka at nkapagultrasound po na process na cia nkapagfile na kau agad. mAg download ka nlng po Ng application form cguro momi fill up mo cia at mag attached Ng mga requirement tpos hubby mo magprocess gawa ka nlng Ng authorization letter po na cia ung magprocess Ng mat 1 mo po.Un lng po cguro pwede Kong ma suggest...tpos bayaran nio nlng po cguro ung January....kso Ang problems 2019 ung last update Ng payment mo...Sana may nahulog/naghulog ka Ng 2020 since voluntary po ikaw khit minimum pay lng.

3y ago

Wala pa din po akong dating Account sa Sss Website 😔 Thank you po sa Advise 😊

mat 1 ba Yan momi?or maternity reimbursement na?

Related Articles