Sleespless nights.

Im 30 weeks pregnant now and nahihirapan ako matulog . any advice po para makatulog naman ako ng normal. Minsan isang oras lang tulog ko tas hindi nako makaka tulog non ?

5 Replies

Try drinking milk for pregnant with warm water mommy before bedtime, or reading a book. Matutuwa din si baby na babasahan mo sya. 😊

Try niyo po makinig ng music. Sa spotify meron mga playlist for pregnant mommies and playlist para din sa babies sa tummy natin 😊

Same here. 22/weeks plang ako pero ang hirap na mkatulog. Kaya ginagawa kp pag mga 9 am bumabawi ako ng tulog

Same sis. 32 weeks na ang hirap. 2-4 hrs tulog lagi :(

Milk ar night at if ok kay partner ifoot massage kn