yyyyy

Im 3 weeks preggy. Ndi ko po alam na preggy ako kase irregular ang mens ko at nasanay na ko na nadedelay ako ng regla pinakamatagal na ndi ako dinatnan 5mos... nagparebond po ako last month. Ndi kopo alam na buntis pala ako.. nalaman ko lang po nung 1 araw. Ano po ba mangyayari sa baby ko?

1 Reply

better po pacheck up na kayo. ako po nagpahair color pa at Xray before ko nalaman na buntis ako. Thanks God Healthy naman po Baby ko.

Related Articles