Marami bang nakasurvive dito na heypertensive while pregnant?Anong diet niyo?

Im 3 mos preggy and umiinum na ko 3x a day methyldopa me heart condition din kasi ako kaya tumataas BP sana makayanan ng katawan at heart ko gusto ko magka anak ulit para mabigyan ng sibling ang only daughter namin😭😪 #advicepls

1 Reply

Hi mommy kamusta po? nakapag consulta na po ba kayo sa doctor niyo?

3y ago

Hello po yes ang reseta sakin methyldopa 3x a day last month pero ngayon monthly check up ko dinagdagan ng aspirin kc mataas ung bp ko nung chineck ni ob