I'm 29 weeks pregnant and just did my Glucose tolerance test. Turns out I got 8.7, which is higher than the average score (diabetic is 11). what scores did u guys get? Did it turn into GD?

194 Replies

fasting-50 mg/dL 1st 1hr-10.1 2nd 1hr-10 bakit ganun nangyare nagka GDM ako dahil daw sa mabagal ang panunaw ko hnd dahil mataas ang sugar ko kc nga po naka keto diet ako kya expect na mababa sugar ko. tingin ko nag spike yong insuline ko sa biglang pagtake ng glucose juice gnun kc sa keto once hnd ka kumakain ng matatamis bgo sabay nag cheat ka biglang mgspike ang insulin mo. kaya monitor ako ngayon ng sugar ko 2x a week so far oky nman ang result normal kaya d ko na need ng kung ano pa for my GDM

3y ago

Same here ng keto diet ako before ako ma pregant then mag 8 months n ko still nka 50% keto p rin ako i avoid sugar and rice so far ok naman binawi ko sa protein and veggies.