Ultrasound sound

I’m 29 and 4 days preganant po and I really wanted to have an ultrasound pra malaman po nmin ang gender ni baby ko. But unfortunately pahirapan ang paghingi ng referral ko from the OPD nka maternity package po ksi ako ksi sabi nla magbigay lng cla ng referral kng may indication po. Ano ibig sabihin nun? Dli pa akonpwd mag ultrasound?

1 Reply

pwede ka naman mommy mag walk in . may mga lab naman po na pwede walk in kahit walang referral from your OB .