Cramps (pulikat)

Hi im 28weeks preggy and every morning nag kacramps yung mga binti ko sobrang sakit any advice po? Para maiwasan ang matinding cramps? #cramps #decemberbaby #firtstimemom #12weeksleft

2 Replies

ako mii based on my experience nagkaka leg cramps pag kulang sa tubig,sa 2 previous pregnancy ko kase madalas ako may legcramp at aminado ko di ako mahilig maginom ng tubig non,pero sa ngyon na pagbubuntis ko mula 1st tri never ako nagka cramps dahil npaka dami ko magtake ng water ngyon☺

hindi tlga maiiwasan yan mi. try mo ielevate ung legs mo while sleeping. pag umatake ung gnyn ko gngsing ko kagad hubby ko alam nya ksi agad ggwin para d n tumuloy agad sobrang sakit ksi nyan 😅