nakakakaba lang..

Im 28weeks on my 4th baby & hindi q to naranasan sa mga past babies q.. madalas sumakit ung bandang puson q mnsan kasama n s pempem ko lalo n pg sobra aq s kilos, sa lakad even kahit sobra s upo.. may time p n nilalabasan aq ang white mens, kinakabahan lang aq baka mapaaga aqng manganak.. 😔 may nakakaranas b ng gnito? thanks #advicepls

5 Replies

Same momsh ganyan dn ako ngaun mag 7months na tiyan ko pag nag lalakad ako sumasakit pem pem ko lalo na pag gumagalaw bby ko sa tiyan