nakakakaba lang..

Im 28weeks on my 4th baby & hindi q to naranasan sa mga past babies q.. madalas sumakit ung bandang puson q mnsan kasama n s pempem ko lalo n pg sobra aq s kilos, sa lakad even kahit sobra s upo.. may time p n nilalabasan aq ang white mens, kinakabahan lang aq baka mapaaga aqng manganak.. 😔 may nakakaranas b ng gnito? thanks #advicepls

5 Replies

thanks po.. ngpacheck na po aq knina, ok naman po c baby dw.. need q lng daw mgsaging ng magsaging baka dw mababa pottasium q ..