Paninigas ng tyan normal ba?

Im 28 wewks and madalas tumigas tyan ko pag ngluluto ako at nglalakadng matgal..nawawala lng paninigas ng tyan ko pg umupo o humiga na ako..normal po ba yun?hindi ko kc naranasan yun sa 1st at 2nd pregnancy ko..ito tlga ang pinaka maselan kong pgbubuntis..haysss #3rd #28weeks5days

3 Replies

im 29 weeks mommy ganun din si bb ko..lalo working p ako until now..madalas xa manigas pagejo nagbbend forward like nagluluto or hugas ng pinggan pati paglalaba..hehe ayaw n ata nila ng naiipit..