3rd Trimester

I'm 28 weeks pregnant napo. Ano po kaya yung pwede kong maramdaman in this trimester? ❤

2 Replies

Im 28 weeks pregnant na din mamsh madalas din ba masakit tagilaran at likod mo mamsh., ano yung mga madalas mo din maramdaman

5y ago

Wala akong nararamdaman sis, bumibigat lang tummy ko kase sguro lumalaki na si baby :)

Same lng mamsh unti unti lng bumibigat Ang tummy then pagtuntong mo Ng 34 onwards lage na naninigas si baby.