Hi po

I'm 28 weeks preggy kung susundin ang LMP pero sabi ng OB is 30 weeks na daw ang size based sa ultrasound. Pinapag diet na ako, and iwas na tlaga sa sweets, salty at matataba. Hindi na rin muna ako umiinom ng gatas. Ang due ko is July 26, kapag ganun po ba malaki lang tlaga si baby or possible kaya na mali lang ang bilang? Mataas nman daw ang chance na normal delivery kasi naka posisyon daw si baby. 1st pregnancy ko po.

1 Reply

may plus or minus po talaga sa bilang niya mamsh.. pero usually sa size ni baby sa ultrasound nagbabase ang ob. yun ang sinusunod nila