Belly

I'm 27weeks pregnant and ang belly ko maliit parin, everything is normal naman base sa last check up ko. Pero curious pa din ako hahaha sige maliit lang talaga ako magbuntis or pagtapak nang 7months tsaka sya lalaki na.

2 Replies

nung nagbubuntis ako hanggang 6months maliit dn tyan ko, then 7months tsaka lng dn sya lumaki. sabi nila pag ganun girl ang baby

5y ago

baby girl nga po akin 😍

Ok lng un sis,basta eat healthy foods & don't forget to drink ur vitamins.

5y ago

Thank you ☺️