Prenatal Check up

Im 27 Weeks pregnant . worried ako . just in case na mag extend ang ECQ for 15 to 20 days . February pa huling check up ko dahil inabutan na ako ng ECQ para sa march na check up ko . ? Ok lang kaya na hindi tayo nachecheck up . ? hindi pa din ako na uultrasound . ?

1 Reply

Same po tayo mommy wala din po akong check up ngayon. Ang ginawa ko po, nag ask ako sa health center namin kung pwede po ba ma check up ako kasi feb din last prenatal ko. Ang sabi sakin, wag nalang po muna. After nalang daw ng ECQ po. Advised lang sakin continue ko lang mga prenatal vitamins ko and monitor baby's movement po.

4y ago

Thank you mommy 😊 Kayo din po ni baby 😊