Food Control

Im 27 weeks pregnant at napansin kong lumalakas ang aking pagkain pakiramdam ko hnd ako nabubusog at un mga kinakain ko pa ay bawal gaya ng sweets and salty foods hnd ko narin mamaintain glucose level range ko na 95-120 please help

7 Replies

Same pero buti nalang talaga hindi lumalaki tyan ko at di ako tumataba talaga currently 29weeks ako huhuhu di ko n atalaga mapigilan lakas ko na kumain simula nag 6months ako hahahaha

2y ago

me too hnd malaki tyan ko kung magbuntis haha

ako din mii kahit gusto ko na magbawas ng pagkain kc malaki c baby for his age pero gutom palagi hindi ppwedeng hindi kakain

Mahirap talaga mag control ng kinakain lalo madalas gutumin ang buntis. Pero inom ka lagi ng maraming water mommy.

pano nga ba mag diet pag ganito ?😌

Small but frequent feeding mamsh

Consult ka po sa dietitian

same momsh! 😭