movement ni baby

I'm 27 weeks preggy and sobrang likot ni baby sa tummy ko although masaya ako kasi napaka active nya sa loob ng tummy ko. but at the same time nakakaworry din kasi baka mamaya may masakit saknya. ano po ba ang dahilan ng madalas na pag sipa ni baby sa tummy? nakaka more than 10 kicks sya per hr nakaka alarma po kasi

2 Replies

ako din my...subra talaga...halos d ito matigil talagang malikot..😅 mdyo na worry nga din ako..even yuyuko ako nku kung mkasipa sa tiyan ko wagas..hihi pero healthy daw ang ganito

10 kicks per hour of your baby is a sign na healthy ang baby mo . ak po 25 weeks preggy na pero grabe din sa likot si baby sa womb ko . sabi naman ng ob ko normal lang yun .