tanong lang po

im 27 weeks and 6days, bakit po kaya sobra sakit ng mga daliri ko sa kamay lalo na po kapag bagong gising hindi ko po matiklop mga daliri ko masakit po sa mga buto. bakit po kaya ganon? #f1sTymMom

2 Replies

sis kulang ka sa calcium inom ka gatas at exercise mo ang kamay mo

1y ago

ano po kaya gatas ang pwede inumin? sobra sakit po kasi kapag tinitikom mga daliri ko

Kulang po kayo sa calcium mi

1y ago

ganon po ba? basta po makatulog at pag gising ko sobra sakit ng mga daliri ko di ko matikom