Pls answer po

hi, im 26 years old and pang 5th day ko po ng regla ko (jan 6 nag start regla q) mga jan 13 po matatapos regla q, may nangyari po sa amin ng boyfie ko and naiputok po sa loob kabubuntis po ba kaya ako? Tapos okay po ba na gumamit ng lady pills ngayonn para ma prevent? pero ngayon lang po aq gagamit nun. Respect po pls . ung cycle kopo paraang 32 ataa kaso jan 7 ako nagkaroon nung jan tapos feb 6 ako nagakroon mgaa bandang hapon

Pls answer po
17 Replies

iba2 talaga ovulation minsan talaga di tama calendar method. isang beses lang kami nag tot nung dec napakalayo na sa fertile window ko siguro mga one week pero nabuntis parin

lady pills akoo 6 years ako lady pills ang ginagamit pero pag nag do kami ng jowa ko 7 days bago nya putok sa loob

4y ago

pwede ka po mabuntis sis

sender ngkaank knb? kc usually nde advisable sa single ang mgpills ng nde p ngkkaank. just a friendly reminder

4y ago

nde kc advice ng ob n mgpills ng nde p ngkakaanak. pero its your choice. bka kc kpg gusto u n mgkaanak myroon plng side effect ung pgtake mo ng pills. just a friendly reminder

No. Nabuntis ako kasi nag do kami after period kala ko safe din eh. Ayun nabuntis 😁😁😁

4y ago

same tayu momshie. 😆😆😆

pa answer po pls

up