Hi mga mommies! Anyone here na hindi ni-require ng OB na magpa-tetanus toxoid na vaccine?

I'm on my 26 weeks. Worried lang ako kasi pinipilit ni mama na dapat may tetanus vaccine daw ako. Sabi naman ni OB no need na kase sterile naman sa hospital nila. Will appreciate your thoughts on this. Thanks!😊 #1stimemom #pleasehelp

20 Replies

ako kakabakuna lng sa akin ng anri tetanu isang beses lng dw kc pang 4 na baby ko na

i've been adviced by my ob na mag pa shot ng anti tetanus 2x for safety na din daw

Me po pero pwede naman kung gusto mo talaga at pinahihintulot ng ob mo.

Me! di naman ako sinabihan ni ob na magpa tetanus vax.

Kapag nakalima kana ng TT in 10 years... dina nid.

pero para sigurado lang mamsh sabihin mo sa kanya

ako lima bali vaccine na sinaksak skin eh .

Aq po ndi n dw required

🙋‍♀️

TIA