worried

I'm 26 weeks pregnant, lagi po naninigas tummy ko.Peru active nman po si baby everyday. Nag pa check up po ako nong saturday after i.e po sabi ng midwife soft cervix daw po and open cervix daw po..may history po ako ng cough bago po ito nangyari..wala nman po akong any discharge po,yun lng pag nkatayo ako naninigas tummy ko lalo sa may bandang pusod side by side,pag nkahiga po di nman po naninigas tummy ko.Help naman po ano po ito at ano maiigi gawin.

1 Reply

Wala na bang ibang cnabi ang midwife momsh?

5y ago

Mag ingat ka po.. baka makaanak ka ng di oras pre term po. Mejo ok manganak ng 27-28weeks kc 7months yun kesa 26weeks