stomach pain

I'm 26 weeks preggy na po sa karamihan masakit yung balakang nila at tagiliran pero ako mas madalas sumakit Yung tiyan ko. Normal lang po ba Yun SA 6 Months ? Pagka nag pa ultrasound masasagot PO ba doon kung bakit sumasakit ang tiyan ? Minsan maghapon sumasakit halos nanlalata ako kapag sumasakit.

1 Reply

Not normal mommy. Naninigas po pero hndi masakit, yung sa situation nyo kasi halos buong araw na nananakit. Pacheck na po kayo agad momsh.