Preparation

hi... im at 24weeks now... ask ko lang... anu anu mga hinanda niung gamit ni baby... prior kau manganak.. meron na kong mga damit na pang newborn set na un.. like tieside.. mittens... bonnet.. and pati bigkis.. bukod jan anu pang hinanda niu... like toiletries... namili na din ba kau ng diapers agad?

1 Reply

Yes po. Lalo na diaper. Kasi almoat 2 weeks po panay pupu sila. You can also buy wipes, kung ayaw mo po magwipes cotton balls, alcohol, ready a rashes cream just in case na sensitive skin ni baby, baby bath essentials.