OsMak

I'm 24 weeks pregnant at balak ko sana magpacheck up sa Osmak para magkarecord. Dun ko kasi balak manganak. Balak na din namin isabay ang magpaCongenital Anomaly Scan. Magkano po kaya ang check up and CAS? Wala pa kasi kaming yellow card. TIA ?

4 Replies

Mas maganda po if makakuha kayo yellow card pra 200 lng babayaran s panganganak. Ung mga lab dn po libre kung available po dun pg ndi s labas po gagawin

Nung naCS ako dun year 2018 inabot ng 24k bill namin pero dahil may yellow card 5h nlng bnyran namin paglabas

normal delivery po around 12k-13k po

check up po is about 350 ata