Sipa ni baby 24/7

Im on my 24 weeks pregnancy. Si baby boy ko grabeng kulit na sa tyan ko. Gising sya umaga, tapos maya maya tanghali tapos sunod hapon at gabi. Di naman straight pero may oras sya na grabe daming kicks and moves nya. Madalas talaga sya na masakit. Buti d pa umaabot sa panay ihi ko. Nakakatuwa sya pramis pero un iba nawiwirduhan sakin kasi ang early ko daw para maranasan yun? Pero mga mamsh normal lang naman diba? Salamat po sa sagot #QUESTION#FTM #Babykicks

8 Replies

Filing ko baby boy din sakin mlkas din sipa di tulad sa girl ko noon