sakit sa bewang

Im 24 weeks preggy. is it normal na sobrang sakit ng bewang after a very tiring day especially d right side ng bewang?. ang hirap mag change ng position sa bed 4th floor po room ko and every day more or less 7 baba taas ang ngagawa ko. . 1st time mommy here.

2 Replies

Naranasan ko po dati yan nung buntis ako dati nagwowork pa. Sabi ng ob ko sobra kakalakad daw. Pag buntis d.maiwasan talaga sumakit balakang

Wg mgpaka pagod, mgrest ka pg panay taas baba. Pg gnyan ipahinga mo lng ihiga mo lng