23 yrs old

Im 23yrs old na ,19 weeks preggy,' nsa simpleng pamilya edukada peru tnung ko lang po kahihiyan ba na nabuntis ako ng gnitong edad ,peru i have my own business at ung bf ko is katuwang ko s business ko,' 8years kming magjowa peru d p kmi ksal dis sept pa kmi papaksal peru snsbi ng kaptid ko kahhyan dw gnwa ko, uu ako una nabuntis peru khhyan ba un pra ksi skn blessing to at gnusto nmn to , plinano nmn to ang sakit lang ksi s kptid ko pa nanggagaling n khhyan tong gnwa ko, i halos ako nga nakakatulong s parent ko ' seprted parents ko ung papa ko nangunguphan ako nagbbyd ng upa,kakainin nia araw araw at laht ng bills ni papa,' inshort ako lang bumubuhay s papa ko , ung mama ko ksm nmn s bhay ako dn halos lht gstus dito s bahy , purket nbuntis ako nkkhya na ko, masma n gnwa ko ?? nakakalungkot lang, ng sakit isipn nagkamli lang isang beses tngin n nla skn wla ng silbi ? anlaki ng sakripisyu ko ?? Nakakastress lang lgi nlang ako snsbhn ng gnito ??? #stress #toxic

23 Replies

baka nabigla lang sya sa nangyari sau sis.. instead na malungkot, be positive na lang. take this as a challege sa inyo ng partner mu. patunayan nio na lang na its not about the age, but about maturity sa buhay. Pray lang dn na mag kakaayos kayo ng kapatid mu soon..

5y ago

Thanks s commnt sis 🥰 buti pa dito nkkpaglbs ng sma ng loob 🥰 thanks ult sis

Ang nega naman ng kapatid mo, imbes na i uplift ka nya at gabayan kasi buntis ka, kung anu ano p sinasabi eh stable ka naman na. Walang nakakahiya jan. Wag k mag overthink. Ilayo mo nalang sarili mo sa mga nega na tao.

Hello ^.^ hindi naman siguro yun kahihiyan para sa age mo. I am just 20 yrs old, 5 mos. pregnant never ako nahiya why? nature ng babae ang mabuntis eh.. don't overthink nakakasama kay baby hehe 🥰

Be strong momsh.. Lagi nmn may nsasabi ang tao.. Mbuhay ka sa paraan na gusto mu as lng as wla ka tintapakan na tao at nkakatulong kpa no need na isipn mu pa mga cnsbi nila.. ☺️

5y ago

Tayong mga momsh.. Kelangn positive at happy lang😊😊😊🌹🌹☺️. Wlang lugar sa atin ang anu mang negative sa paligid🌼🌸🥀💐🌺🌻 ur blessed to have an angel in ur tummy.. At sapat na yun pra mbuhay ng msaya😇🌻🌸🌼🌺👶

Wag ka na lang masyado magpaka stress kasi kawawa baby mo. Wag mo na lang isipin sasabihin sayo ng pamilya mo ang importante kaya mo buhayin pamilya mo na hindi umaasa sa kanila.

5y ago

Kya nqa mamsh i, wla nmn tlga siyang nbbgay skn s pagbubuntis ko tapus mkpag salita ang sakit tagus tlga 😭

No, lagi mong iispim na its a blessing and everything happens for a reason. Just pray, everything will be alright ❤️

wag ka pong masyadong mastress mamsh. pra ky baby. ang importante nagagampanan mo ang responsibilidad mo bilang magiging ina soon.

Sya kamo mahiya. Di naman sya yung gagastos sa pag papamilya mo eh. Utak talangka ata kapatid mo

May I ask, anung ginagawa ng kapatid mo? Kasama mo ba sya sa bahay?

5y ago

20 plang ung kptid ko. Mtgas ksi ulo nun super tlga nakakstress lang ksi sknya pa ng gling ung gnung slita ,

kahihiyan ba yan eh parang stable naman kayo.