23 yrs old

Im 23yrs old na ,19 weeks preggy,' nsa simpleng pamilya edukada peru tnung ko lang po kahihiyan ba na nabuntis ako ng gnitong edad ,peru i have my own business at ung bf ko is katuwang ko s business ko,' 8years kming magjowa peru d p kmi ksal dis sept pa kmi papaksal peru snsbi ng kaptid ko kahhyan dw gnwa ko, uu ako una nabuntis peru khhyan ba un pra ksi skn blessing to at gnusto nmn to , plinano nmn to ang sakit lang ksi s kptid ko pa nanggagaling n khhyan tong gnwa ko, i halos ako nga nakakatulong s parent ko ' seprted parents ko ung papa ko nangunguphan ako nagbbyd ng upa,kakainin nia araw araw at laht ng bills ni papa,' inshort ako lang bumubuhay s papa ko , ung mama ko ksm nmn s bhay ako dn halos lht gstus dito s bahy , purket nbuntis ako nkkhya na ko, masma n gnwa ko ?? nakakalungkot lang, ng sakit isipn nagkamli lang isang beses tngin n nla skn wla ng silbi ? anlaki ng sakripisyu ko ?? Nakakastress lang lgi nlang ako snsbhn ng gnito ??? #stress #toxic

23 Replies

Nasa tamang edad kana

Hayaan na god bless

Nasa tamang edad ka na..ano ka 14 years old. Hindi kahihiyan yan..my jowa ka nman.at nkapag tapos ka. D ka nman umaasa sa kanila. So wala ka dapat na ikahiya.

5y ago

So wag ka pa stress Mag pray ka na maambunan ng kaliwanagan sa utak mga taong ganyan.