Advice please

Im 23 years old, college graduate na, may stable na trabaho pero di ko pa din maamin sa magulang ko na preggy ako. Mag 2months preggy, 1st time mom ako. Takot sa magiging reaction nila. Sa tingin nyo ba mommies nasa right age na ako? Salamat sa sasagot. Pls advice #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hi. Graduate ka na, trabaho pa at adult ka na, hindi ka na teenager, wala ka dapat ikatakot. Face your problems head on, it's part of adulting. Bakit itatakwil ka ba ng parents mo kapag nalamang buntis ka?

well mommy if kaya mo naman na gampanan ang responsibilodad why not diba. For you baby sake na den hirap den tinatago para mas maalagan mo si baby ng maayos. Mas matakot sa health ng baby mo keep safe.