Relate bah kayo dito??

Im 23 weeks pregnant..paranoid ako kapag hndi ko ma.feel gumalaw ang baby ko..usually gumagalaw sya tuwing gabi..previous pregnancy ko kasi was still birth kya sobrang observant ko ngayon..kayo din bah? #advicepls #pregnancy

2 Replies

Same tayo sis. Paranoid din ako dahil ftm. Napabili pa ko ng doppler para sa peace of mind ko pero bihira ko namin gamitin kasi mas active na si baby. 22 weeks naman ako. Mas feel ko siya kada umaga at gabi lalo na kapag nakahiga. Pero sa tanghali or hapon minsan naglilikot din naman kahit nakaupo. Sabi nila pag di gaano ramdam baka anterior placenta daw. Pray lang tayo sis na safe palagi si baby 😊

Ay opo mommy. Napagsasabihan na rin ako ni hubby matulog na daw ako kasi baka natutulog lang si baby. Sabi ko ayoko gisingin mo siya bat di ko maramdaman usually kasi ganun oras sya malikot. Umiiyak ako mommy kapag ganun. Tapos biglng sisipa siya once at okay na ako. ☺️😉