HELP! Need Your advice. Ano ba dapat gawin?

I'm 22 his 23, both fresh grad, I think 1 months pregnant na ako. Ayaw ko tumira sa bahay kung buntis nga ako may kapatid kasi akong toxic ang ayaw ko abalahin si mama or kahit sino sa kanila, and ayaw ko din tumira sa bahay on my boyfriends side, kasi after his b exam, plan niya sa manila mag work, ayaw ko maiwan dun hindi ko kaya mag isa because I know kahit mabait sila hindi ko magagawa ang normal na pag galaw. Now gusto ko sana dalawa nalang kami umalis. possible ba makahanap din ako ng work dun? para makatulong din ako sa kanya. Ang problem lang is yung budget for the meantime. Dahil sigurado naman hindi kami agad makakahanap ng work. Pero siya I think makakahanap aga if makapasa siya sa b exam as an engineer. Ayaw ko po talaga maiwan dito. Naiisip ko palang nag papanic na ako. ako kasi yung tipo na as much as possible hindi ako magiging pabigat sa iba. Please be kind, we're going to do our best. His my first boyfriend, and I'm also his first girlfriend. Never kami almost 5 yrs nagka issue about third party. His like my best friend na din, kung iiwan niya ako either sa family ko or sa side niya, hindi ko kaya. Sa tingin niyo kakayanin ba namin? sana may mag bigay ng advice, wala ako makausap. tsaka na namin ipapaalam after ng b exam niya para makafocus siya sa pag review.

11 Replies

sumama ka nalang sa kanya.at im very pretty sure makahanap ka rin agad ng work...mag usap kau sa kung ano man ang gusto niong mangyare sa buhay nio.ipaliwanag mo rin yung side mo pra maintindihan din ng bf mo.. dun ka kung saan alam mong komportable ka .goodluck and godbless.