Gender

I'm 21weeks preggy. Makikita na po ba gender ni baby if ever magpaultrasound na ako?

72 Replies

Yes po. Makikita na ang gender ng baby mo. Other than that sabi nila para ma check din yung baby. Kung hindi pa naman po nirerequire ng OB niyo na ipa ultrasound and very eager po kayo malaman gender niya, pwede po kayo mag request mismo sa OB niyo kagaya po ng ginawa ko.☺️

Makikita na sis..pero nawalan nko ng gana sa ultrasound 2x ako pa utz dto sa baby ko 6mos at 8mos sbi girl pero pg labas boy 😅.. mas accurate pa ata ung baking soda test 😂

Yes pwede na po .. 21weeks na din po tiyan ko .. Knina lang ako nagpaultrasound ayon nkita agad na baby boy ung gender ng baby ko

Yes po mommy kasi nka pag pa ultrasound na rin ako kahit 19weeks plng alam q na ang gender ng baby q😁😁😁😁

Pwede na. Actually as early as 12 weeks pwede na kung okay yung position ni baby. Baby ko 18w6d kita na gender today.😊

Opo mkkita na po. Try to eat sweet po or chocolate para amging active si baby, may case po kasi na hina hide nila eh hehe

Yes po, 21 weeks din ako nong nagpaultrasound para sa gender ni baby ko. Pero depende pa din po sa position ni baby mo.

Opo pero mas better kung iask mo si OB mo po. Kasi mas visible daw ang gender sa ultrasound pag ika 6mos na.

Opo, pero ask mo pa din Yung Ob mo sila kasi magdedecide kung kelan ka magpa ultrasound po

pwede na po. ako nga po 21 weeks na rin preggy and boy po ang baby ko 💞