masakit ag pwet

Hi im 21 wks pregnant..masakit ag pwet pag uupo at tuwing tatayo ako..hnd ako mkaupo ng maayos lalo pa pag nadidiin ag pwet..ano po kaya dahilan?

10 Replies

wag masyadong matagal sa pag upo sis.. ganyan dn ako date e.. palagi ako nkhiga at nakaupo. Ginawa ko minsan tumatayo ako tas pag nkahiga naman ako, nka left side ako.. ayun nwala naman.. 21weeks na ako ngayon.. prang nung 17weeks ko siya naramdaman e

4y ago

yung sa part ng tumbong ang masakit sakin, sa may buto.

Baka po meron kang hemorroids, internal hemorroids po siguro lalo kung di mo napapansin sa pwet mo, consult mo agad sa ob mo po para maexamine ka nya mabuti.

I suggest let your OB know na po agad, specially kung very uncomfortable na. I'm 22 weeks pregnant po pero wala namang ganyang nararamdaman.

Gnyan din ako pagmatagal upo ko sobrang sakit.. wala naman ako almuranas dku alam kung bakit ganitO. 33weeks preggy Aug 2020 due

ganyan din ako sis lalo masakit din sya tas napansin ng hubby ko na may laman sya nakadikit sa tumbong

21wks preggy din. Sumasakit din pwet ko pag medyo matagal ng nakaupo tapos nahihirapan na ko tumayo nun 😅

Mainam pacheck up ka sis para macheck baka may almoranas

Ganan din po unv nararamdaman ko ..

Baka almuranas?

Pressure po yun kc nga lumalaki na po tummy ntin kaya pati pwet masakit, tas minsan pa masakit din tumae at ngkakaroon ng hemorroids