Curious Lang Po

Im 21 weeks preggy. Pwede po ba mag kape? Eversince nun nalaman kong buntis ako di na ako nagkape dahil sa takot nadin at sa mga naririnig ko na bawal daw po sa buntis. Kaso ntatakam na po ako haha. Kahit ba minsan lang di pa din po ba pwede?

8 Replies

Ok nmn kung minsan lng. Wag lng always kc rich in caffeine sya na pwede maging cause ng low weighting birth si baby.

basta po hindi lalagpas ng isang baso sa isang araw, and wag po everyday mamsh!

pwede naman po. but with limitations. kahit siguro twice a week sis.

Yes. Pero moderately lang since prone tayo sa heartburn

Pwede namn konti lng momsh kc Nkaka uti dn ang kape

Pwede po pero pakonti konti lang

Pwd po wag lang sobra☺️

1cup a day pwede sis