Natural lang po ba tumigas ang tiyan tapos parang tinutusok ang gilid pati pusod?

Im 21 weeks ng buntis posible po bang lumalaki na si baby?

5 Replies

Ganyan rin po nafi-feel ko sa tyan. Parang laging sumisipa at gumagalaw si baby. Di ko alam kung gutom o uhaw or kung naglalaro paggising ko sa umaga. 28 weeks preggy here.

ako po pag umaga minsan pagka gising ko parang may hinatak si baby sa loob bandang pusod ung pakiramdam haha lokong baby ano kaya ginagawa sa loob 😅

same tayo mi ganyan ako ngayon hehehe diko mapaliwanag parang tumitigas na may natusok sa bandang pusod 16wks preggy ♥️

Nageexpand pa po kasi ang tiyan natin for the baby, sabi po ng Ob ko normal naman iyon basta po nawawala rin iyong pain.

yes yes