rib cage

Im 20weeks & 6days pregnant first time mom to be is it normal na sumasakit ung rib cage sa may bandang kanan sa baba ng suso? Hndi kopo kase alam kng saan ako pupwesto pra hndi lng sumakit kase pagtatagilid ako sa kaliwa at kanan nasakit parin kahit na naktihaya ako ?

16 Replies

Unan lang po yung malambot

pano po gawin to?

Ganyan din ako

Yes po. Lumalaki kasi si baby. 38 weeks na ako, makakapag adjust ka din kasi pag mas malaki na sya masasakop nya talaga yan.

Ganyan din saken

Same here mamsh, 26 weeks na ko and kung hindi sa right rib cage sa likod ko nafifeel yung pain. Normal lang daw po yun. Sandal ka na lang kapag nafifeel mo yung pain.

5y ago

parehas tayo mom. minsan meron sa rib cage, sabay sa may likod hehe

Related Articles