Fetal movement

I'm 20 weeks pregnant. Kelan po ba pwedeng i monitor everyday ung movement nya? Hindi ko pa po kasi masyadong ramdam and medyo anxious ako. Thank you po.

2 Replies

Kung anterior placenta may possibility na di gaano mararamdaman galaw ni LO. Usually sa ftm, 22-24 weeks mararamdaman movements. Minsan may quickening it feels like flutters, bubbles or tiny pulses.

parehas tau mie. 20 weeks din di ko pa masyado nararamdaman. e ok namn Po ung heart beat ni baby knina sa check up kya nakampante nmn Ako. sa Ika 6 months pa Ang CAS Namin.