Stomach pain

I’m 20 weeks pregnant. Experienced severe stomach pain last night as in sobrang sakit! Di ako madala sa hospital due to the virus. Now medjo ok na. What to do? ?

10 Replies

Same here mommy. Sa bandang tagiliran ko din medyo masakit. Ginagawa ko lang is bed rest lang po talaga. Then inom madaming tubig. Minsan naglalagay ako ng unan sa gilid ko. Basta hindi ka po nag bibleed nothing to worry.

Ako din madalas sumakit tyan ko paggabe. Ung bigla nalang sya hahapdi sobrang hapdi kahit kaka kain mo palang. Normal po ba un?

mas maganda sis kung makapagpa check up ka, hanap ka nalang ng hospital or lying inn na covid free, baka kase mamaya iba na yan

Baka UTI. Akala ko kasi lamig lang din kaya masakit sa may puson ang tagal nawala kaya nagpa check up ako and yes, i have uti.

Try nyo po magpa check up... Pag ganun po kc severe pain dpat tkbo n s hospital. Hope your baby is fine.

Bed rest ka..tapos inom marami tubig..sa init kasi ng panahon.minsan dehaydrated lang pala tayo

Kung sa bandang kaliwa po na gilid tas hanggang likod nya yung sakit posibleng u.t.i po sya

Medjo ok naman na ngayon kumukulo lang tyan ko. Pinasok dAw ng lamig

Ako din madalas sumakit tyan ko sa gabi. Madalas kabag :(

Pag emergency mag pacheck k Po. .