Backache

Im 20 weeks.. Madalas sumakit likod at balakang ko. Lalong lalo na yung hita hanggang singit halos di ako makalakad sa sakit.. Normal lang ba yun or may mali akong ginagawa? Tia!#firstbaby #1stimemom

3 Replies

Normal naman sya mamshie kung may ganyan na raramdaman lalo na backpain kasi nabigat na tummy natin pero ung halos di ka makalakad and hanggang singit na ung pain much better consult sa OB mamshie for further assessment ako kasi pag nararanasan ko po yan nag ppalit lang ako position if nakaupo ako nag lalagay ako dalawang pillow sa likod ko and time to time na tayo ako better to monitor pa din po ung good posture mamshie para less pain🙂

normal lang yan sis ganyan din nararamdaman ko ngayon sa paglaki na yan ni baby. ako nga hirap lalo na twin dinadala ko 20 weeks din.

ganyn ako nung 20weeks ako gngwa ko lakad2x lg di ako ngttagal ng upo at tayo..