Nagtatae po ako pero hindi ko alam anong cause ng pagtatae kopo safe po bayun sakin

I'm 20 weeks and 5 days preggy first time mom here nahilab din po tiyan ko after mag cr minu- minuto po normal po ba iyun

2 Replies

normal to nung nag 5mos ako. eat banana, drink lots of fluid

same mii, kakagaling ko nga lang e.. kain ka ng banana and apple

3mo ago

Hi momshie tumigil na after ko kumain ng apple and banana mga bandang katanghalian na thanks for sharing.