Cant feel baby movement 20 weeks

Hi, I'm 20 weeks 4 days pregnant pero di ko pa nararamdaman gumalaw si baby. Minsan may nafifeel lang ako na parang kumukulo ng very light or parang bubbles sa tiyan, pero wala pa yung kick talaga. Okay lang ba yun? Kakacheck up ko lang 3 days ago and okay naman si baby, may heartbeat at gumalaw sya sa ultrasound. Nasilip na nga ni ob ung gender nya. Naa-anxious ako kasi lahat ng nababasa ko nafifeel na movement ng baby nila pero ako wala pa :( #1stimemom

1 Reply

iba iba nmn mamshie.. dont worry basta sa ultrasound ay okay sya at malakas ang HB :) gnyan yata tlga pag 1st time mom.. aq din.. nging mas active si baby pagtuntong ko ng 22weeks :) pro ung friend ko.. gang sya manganak sya di nya gaano feel.. sa ultrasound nya lang nkkita na active..

3y ago

oo okay nmn :) healthy at wlang problem ^^ oo marramdaman mo din yan.. :) may times na di ka patutulugin kc sobrang likot.. 😁😁