discharge?

im 19weeks and 1day preggy mga mii ok lg ba or normal lg ung ganitong nalabas sa pwerta? medjo sumasakit din ung puson at balakang ko tas tiyan na din.

discharge?
1 Reply

ano po texture? chalky na malabnaw o parang normal discharge lang? kung madami pong lumalabas at nababasa na undies nyo madalas better check with ur ob baka po infection lalo at sumasakit puson possible po kc humihilab dahil may underlying condition.

10mo ago

malabnaw sya na kulay puti uhm konti lg naman ung lumabas sakin after nun wala na