19 WEEKS PREGNANT But No Gender yet

I'm 19 weeks pregnant pero nung nagpa ultrasound ako, hindi pa makita gender ni baby sabi nung nag nag ultrasound sken hindi pa daw nya makita kasi nakaipit legs nya, is it possible ba na girl yung baby ko kasi kung 19 weeks na at hindi pa nya makita kung may balls or hindi is that possible?

21 Replies

Me po 15 weeks unang nakita gender niya TranV ultrasound. Then confirmed siya sa noong 23weeks na ako CAS

Sakin 14 weeks nakita na .. Nakabukaka kasi sya . And active si lo that time so galaw sya ng galaw ❀

Twice ako inultrasound. 20weeks and 24weeks. Iniipit ni baby sa legs niya. 27 weeks ko nalaman.. Boy siya.

5y ago

Private ob kaba sis

okay lang maganda 24 weeks para kasama na yumg CAS isahan na bayad kasama narin gender ni baby

same lang tayo 8 months ko na nalaman kas tinatakpan ng paa niya at baby girl siya 😊

Normal lang yan mommy saken 22weeks and 6days nakota gender ni baby

iba iba po tlga mommy ng month pero kadalasan 24weeks

Magkano po magpaultrasound? 20weeks preggy po

4y ago

Depende po yta iba2 price. Ako dti 600 lng

Depende po. Try nyo po 22weeks up

Sakin 27 weeks bago nalaman