18 weeks

I'm 18wks pregnant, nakakatuwa yung pakiramdam na sumisipa sipa si baby sa loob ng tummy ko .. check up na ulit namin diz coming friday at excited na akong malaman ang gender nya .. ???

1 Reply

Masyado pang maaga para masigurado ang gender po ni baby nyan. Usually pag sinabing babae, hindi pa sure yun. Mas ok magpaultrasound pag 7 months pataas na. 😊

5y ago

Ayun nga po, may posibility pa na magkamali, hindi pa ganun ka accurate ..