Hi urgent.

Im 18weeks pregnant po, normal lang po ba sa 2nd trimester yung nananakit po yung puson, singit at parang may naguhit sa pempem, at pangangalay ng likod? Hndi naman po ako nagsspotting. First time mom po ako ☹️

2 Replies

Gaano po kasakit momsh yung puson? Kasi if parang sakit ng puson kapag may mens ka eh hindi na po normal yun. You should contact your OB po para maresetahan ka ng pampapakapit. And also, at 18 weeks you can feel your baby moving na po so monitor mo lang palagi if everyday active naman sya.

3y ago

thankyou po sa ngayon po nawala naman ma, braxton hicks contraction lg daw po naramdaman ko. normal lg daw po talaga sa second tri yung ganung pakiramdam

Better consult asap on your OB po para sure

Related Articles