Pangangati ng tiyan

Hi. I'm 18weeks preggy na po. Sobrang kati lagi ng tiyan ko. Pagkinamot ba, is there any effect sa baby? Ano kaya mabisang pantanggal ng kati? Thank you

3 Replies

Reseta po sakin ng OB ko ung elica cream. May nakita dn ako sa lazada mas affordable na pang tummy itch. Gamit ka po ng moisturizer. Maganda ung cerave moisturizing cream

Use oil po virgin coconut oil, bio oil, human nature oil tsaka iwasan na lang dn pong kamutin.

no effect s baby yung kamot pero magkakastretchmark kapo.. pahiran ng skin oil for pregnant.