Where is my baby?

Im 18 weeks and 5 days pregnant nararamdaman ko po yung mga pitik pitik at pagtibok sa bandang puson. Kapag nilalagyan ko ng unan yung tyan ko gumagalaw sya lalo na kapag kinakausap ko ang bilis ng tibok. Pero kapag nakahiga ako maliit pa din tyan ko? Pero kapag nakatayo ako malaki naman. Nakaka banas lang kasi hindi lumalaki tyan ko?

Where is my baby?
1 Reply

Naalala ko po nung buntis ako maliit din tyan ko nung 5 months pero nung 6 months biglang laki ang tyan hehe magugulat ka nalang po malaki na yan

4y ago

Nakakaramdam na ko ng mga pag galaw nga sa loob oarang kumukulo, siguro naikot sya. pero kaoag nakahiga ako oarang wala naman